Hotline: 0984 737 787(Mr. Duy) - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng cáo bán cây cảnh...số 01 Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng khắp thế giới.

Chủ Nhật, 11/12/2016

Bạn đang ở: Cây cảnh Việt Kiến thức Kinh nghiệm cây cảnh Hướng dẫn đăng sản phẩm lên CayCanhViet.Com

Kinh nghiệm cây cảnh

Hướng dẫn đăng sản phẩm lên CayCanhViet.Com

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Hướng dẫn đăng sản phẩm lên CayCanhViet.Com

  1. Truy cập vào http://caycanhviet.com
  2. Đăng nhập với tài khoản và mật khẩu của mình.
  3. Vào mục đăng sản phẩm

 

alt

 4. Trang đăng sản phẩm hiện ra

alt

 

5. Điền thông tin của chủ sở hữu sản phẩm và sản phẩm vào các mục (bắt buộc với các mục có đánh dấu *). Lưu ý "Tiêu đề" có thể để ghi tên cây, dáng cây....Mục "Địa chỉ" ghi từ địa chỉ nhà cụ thể tới địa chỉ huyện (quận). Ví dụ: Đội 5, HTX Hùng Cường, Hải Giang, Hải Hậu, giá bán phải ghi theo chuẩn quốc tế tức là dùng đấu "," để phân cách các phần đơn vị. Ví dụ: Năm mươi triệu VND được viết 50,000,000 VND. Cung cấp đúng địa chỉ, số điện thoại để CayCanhViet.Com tiện liên lạc với các thành viên.

6.  Upload (tải) các hình ảnh về sản phẩm của mình lên CayCanhViet.Com (có thể up tối đa 5 ảnh có dung lượng không quá 140Kb, kích thước hình có chiều cao tối đa là 800 px)

 

 alt

 

 7. Chọn Browse ---> hộp thoại File Upload xuất hiện bạn chọn tới thư mục có hình ảnh của mình về sản phẩm ----> nháy đúp (Double cilck) vào hình ảnh hoặc nhấn Open ---->chọn Upload chờ trong giây lát hệ thống sẽ báo đã up ảnh thành công khi có 1 hình ảnh nhỏ hiện ra ngay Image Galler. Bạn có thể xóa ảnh đã up lên bằng cách chọn vào dấu nhân bên trái hình đã up.Hoặc Up tiếp với các thao tác tương tự như từ bước 7

alt 

alt 

 

 

  alt

caycanhviet-huongdan_5

  Chọn Browse ----> chọn tới hình muốn làm logo ( khuyên up hình có kích thước 590 * 443)

Từ khóa meta: bạn có thể gõ các cụm tử liên quan tới sản phẩm của bạn đã đăng, hoặc cây cảnh nơi bạn đang sinh sống..., hoặc câu văn miêu tả

Mô tả meta: Tương tự như hình vẽ

alt 

 

 

Chọn chuyên mục để đăng sản phẩm. Ví dụ Danh mục Cây cảnh--- > Cây sanh. Sau đó đánh dấu tích vào ô "Tôi đồng ý với điều khoản của Cây Cảnh Việt" rồi chọn "GỬI". Sau đó sản phẩm sẽ được đăng lên website. Nhưng lúc này sản phẩm đang trong trạng thái chờ xét duyệt. Mỗi sản phẩm do các thành viên của CayCanhViet.Com đăng lên cần phải có đủ ít nhất 2 ảnh chi tiết mô tả sản phẩm thì sản phẩm mới được đăng ra ngoài Website.

 

Bạn chỉ cần có ảnh và mô tả về sản phẩm, sau đó chờ trong một thời gian nhanh nhất là trong 30 phút, hệ thống sẽ đưa sản phẩm của bạn ra ngoài Website CayCanhViet.Com.Việc đăng sản phẩm lên Website hiện nay không thu phí.

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với:

Nguyễn Văn Duy - 0984737787 - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

hoặc có thể gửi mail về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc qua liên hệ trực tiếp qua Yahoo: vnbonsai123

 

Cảm ơn các bạn đã tham gia CayCanhViet.Com!!

 Theo caycanhviet.com

 

Tin tức

Kiến thức

Thư giãn