Hotline: 0984 737 787(Mr. Duy) - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng cáo bán cây cảnh...số 01 Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng khắp thế giới.

Chủ Nhật, 11/12/2016

Bạn đang ở: Cây cảnh Việt Thư giãn Câu chuyện cây cảnh Chờ 52 năm cho bông hoa khổng lồ

Câu chuyện cây cảnh

Chờ 52 năm cho bông hoa khổng lồ

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Một cặp vợ chồng cao tuổi ở Anh đã phải chờ đợi tới 52 năm cây xương rồng họ trồng mới cho hoa và đó lại là một bông hoa khổng lồ.
Cụ Barbara Long, 85 tuổi, và chồng là cụ John, 90 tuổi, đã tổ chức một lễ kỷ niệm để ăn mừng sau 52 năm chờ đợi cây xương rồng của họ đã cho bông hoa đầu tiên và đó lại là một bông hoa... khổng lồ vô cùng hiếm thấy.

Chờ 52 năm cho bông hoa khổng lồ, Phi thường - kỳ quặc, huyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,cay xuong rong,no hoa khong lo,52 nam

 

alt

Bà Barbara cùng chồng viên mãn bên cạnh cây hoa khổng lồ


Cây xương rồng kỳ lạ trên được cặp vợ chồng cao tuổi mua từ năm 1958, họ đã chăm sóc cho nó trong suốt hơn nửa thế kỷ qua ở khoảnh vườn nhỏ nhiều cây hoa của họ tại Hitchin, Herts nước Anh.

Nhưng mãi cho tới tháng tư vừa qua, cây xương rồng này mới cho bông hoa đầu tiên.

Hai vợ chồng ông bà Long hết sức vui mừng và càng chăm sóc cho chậu cây giàu sức sống này. Nhưng bông hoa của nó kể từ đó vẫn không ngừng phát triển cao hơn và đến nay đã đạt tới chiều cao 10 ft tươn đương với hơn 3m.

"Tôi không thể nào diễn tả hết sự ngạc nhiên thích thú của mình về cây hoa kỳ lạ này" - cụ bà Barbara cho biết.

 

Quang Huy

 

Tin tức

Kiến thức

Thư giãn