Hotline: 0984 737 787(Mr. Duy) - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng cáo bán cây cảnh...số 01 Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng khắp thế giới.

Thứ bảy, 10/12/2016

Bạn đang ở: Cây cảnh Việt Tin tức Nghệ nhân cây cảnh

Nghệ nhân cây cảnh

Nguyễn Ngọc Ái: Trồng cây cảnh - Vừa chơi vừa kinh doanh

Bạn đánh giá:  / 5

altĐầu giờ chiều, trời nắng gay gắt, vậy mà ngoài vườn, vợ chồng ông chủ vườn cảnh Hồng Mai cùng những người thợ làm vườn vẫn đang miệt mài làm việc.

Nghệ nhân cây cảnh Nguyễn Trọng Hùng ở Ninh Bình

Bạn đánh giá:  / 2

 

altỞ Ninh Bình, trong giới sinh vật cảnh không ai không biết nghệ nhân Nguyễn Trọng Hùng (Cam Giá-Ninh Khánh-Tp.Ninh Bình) - một nghệ nhân nổi tiếng tài hoa.

Tỷ phú ghép mai

Bạn đánh giá:  / 4


 altỞ TPHCM nhắc đến mai, mọi người nghĩ ngay đến mai Thủ Đức với những nhà vườn nổi tiếng như Năm Đông, Bảy Nên, Năm Nga... Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là vườn mai Ba Sơn

Nghệ nhân Lâm Ngọc Vinh và các tác phẩm Quốc Tế công nhận

Bạn đánh giá:  / 8

 

altLâm Ngọc Vinh với các tác phẩm bonsai, tiểu cảnh được nhiều người trong giới cây cảnh Việt Nam biết đến và đã được công nhận là nghệ nhân.

Vươn lên làm giàu bằng nghề sinh vật cảnh

Bạn đánh giá:  / 5

 

altBước vào sân nhà nghệ nhân sinh vật cảnh ( SVC) Đinh Văn Duẩn, thôn Bịch Tây, xã Nam Chính, huyện Nam Sách, chúng tôi được chiêm ngưỡng ngay hàng chục chiếc lồng chim với nhiều kiểu dáng khác nhau:

Làm giàu từ cây kiểng

Bạn đánh giá:  / 0

alt(TBKTSG) - Nằm giữa hai dòng sông lớn Hàm Luông và Cổ Chiên, quanh năm được phù sa bồi đắp, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre nhận được nhiều ưu đãi từ thiên nhiên.

Gặp nghệ nhân cây cảnh ở đất Vị Khê

Bạn đánh giá:  / 1

 

alt Hiện nay, trong khu vườn của anh anh Vũ Viết Hoa- một cựu chiến binh ở Vị Khê (Nam Định), có hàng trăm cây cảnh đủ các loại, trong đó có cây trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

Cây cảnh của ông Vũ Toán

Bạn đánh giá:  / 3

 

altLâu nay, người yêu cây cảnh nước ta đã từng biết đến bao nhiêu nghệ nhân nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật của mình trong một số triển lãm Bonsai ở Hà Nội cũng như cả nước.

Cây sanh 300 lượng vàng của ông vua cây cảnh đất Bắc

Bạn đánh giá:  / 2

alt

Không ít người trong giới sành chơi cây cảnh coi ông Phạm Văn Vĩnh ở xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, Nam Định là “vua” cây cảnh đất Bắc.

Tin tức

Kiến thức

Thư giãn