Hotline: 0984 737 787(Mr. Duy) - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng cáo bán cây cảnh...số 01 Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng khắp thế giới.

Thứ bảy, 10/12/2016

Bạn đang ở: Cây cảnh Việt Tin tức Sự kiện cây cảnh Gấp rút bảo vệ cây cảnh bạc tỷ tại Bảo tàng Hà Nội

Sự kiện cây cảnh

Gấp rút bảo vệ cây cảnh bạc tỷ tại Bảo tàng Hà Nội

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Trong và sau đại lễ, du khách đã làm hư hỏng một số cây cảnh có giá trị, thiết bị của bảo tàng cũng bị tháo trộm. Công trình Bảo tàng Hà Nội được khánh thành vào ngày 6/10. Trong dịp đại lễ, bên ngoài khuôn viên bảo tàng đã trưng bày hàng trăm cây cảnh, sinh vật cảnh có giá trị của Hội sinh vật cảnh các tỉnh và thành phố Hà Nội. Trong và sau đại lễ, lượng khách đến tham quan khu vực này rất đông, một số du khách đã làm hư hỏng cây cảnh có giá trị.

Nhiều cây cảnh có giTrong và sau đại lễ, du khách đã làm hư hỏng một số cây cảnh có giá trị, thiết bị của bảo tàng cũng bị tháo trộm. UBND Hà Nội vừa yêu cầu công an thành phố bố trí ngay lực lượng chuyên nghiệp để bảo vệ.
Công trình Bảo tàng Hà Nội được khánh thành vào ngày 6/10. Trong dịp đại lễ, bên ngoài khuôn viên bảo tàng đã trưng bày hàng trăm cây cảnh, sinh vật cảnh có giá trị của Hội sinh vật cảnh các tỉnh và thành phố Hà Nội. Trong và sau đại lễ, lượng khách đến tham quan khu vực này rất đông, một số du khách đã làm hư hỏng cây cảnh có giá trị.

alt

 

Nhiều cây cảnh có giá trị hàng tỷ đồng được trưng bày tại khuôn viên bảo tàng Hà Nội. 

UBND thành phố Hà Nội giao Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phải tổ chức bảo vệ toàn bộ khu vực trưng bày tại Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị quốc gia và Cung triển lãm quy hoạch quốc gia; phối hợp với đơn vị liên quan lập kế hoạch, dự trù kinh phí để tổ chức bảo vệ, báo cáo UBND thành phố xem xét.

Ngoài ra, lượng khách đến tham quan bảo tàng Hà Nội khá đông, lực lượng bảo vệ đã phát hiện có hiện tượng tháo trộm thiết bị công trình.UBND Hà Nội yêu cầu công an thành phố bố trí ngay lực lượng chuyên nghiệp để bảo vệ toàn bộ khu vực bên trong bảo tàng 24/24h, bảo vệ an toàn các hiện vật, cổ vật đang được trưng bày và thiết bị lắp đặt trong công trình; đồng thời lập kế hoạch, dự trù kinh phí để tổ chức thực hiện có hiệu quả, báo cáo UBND thành phố xem xét. UBND thành phố Hà Nội giao Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phải tổ chức bảo vệ toàn bộ khu vực trưng bày tại Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị quốc gia và Cung triển lãm quy hoạch quốc gia; phối hợp với đơn vị liên quan lập kế hoạch, dự trù kinh phí để tổ chức bảo vệ, báo cáo UBND thành phố xem xét.

 

Tin tức

Kiến thức

Thư giãn