Hotline: 0984 737 787(Mr. Duy) - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng cáo bán cây cảnh...số 01 Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng khắp thế giới.

Chủ Nhật, 04/12/2016

Bạn đang ở: Cây cảnh Việt Tin tức Sự kiện cây cảnh TPHCM: Triển lãm Sinh vật cảnh quận Tân Phú

Sự kiện cây cảnh

TPHCM: Triển lãm Sinh vật cảnh quận Tân Phú

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Từ 22 - 25/09/2010 sẽ diễn ra “Triển lãm Sinh vật cảnh Tân Phú Lần I - 2010” do UBND quận Tân Phú, Hội Sinh vật cảnh Tân Phú tổ chức. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM Đại lễ 1.000 nămThăng Long – Hà Nội, tạo sân chơi, thúc đẩy việc giao lưu, thưởng lãm nghệ thuật Sinh vật cảnh, phục vụ thưởng ngoạn của công chúng trong và ngoài quận. Theo Ban tổ chức, tại triển lãm lần này, các nghệ nhân và hội viên hội sinh vật cảnh quận Tân Phú sẽ trưng bày nhiều tác phẩm thuộc các chuyên ngành bonsai, non bộ, tiểu cảnh, hoa lan, cá cảnh, đá cảnh và thư pháp. Ông Nguyễn Thành Công - Chủ tịch hội sinh vật cảnh quận Tân Phú cho hay, trong vòng vài năm trở lại đây, ngành kinh doanh sinh vật cảnh tại quận có nhiều bước phát triển tích cực. Nhiều mô hình trồng lan cắt cành, nuôi cá cảnh đạt doanh thu khá, giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo, vươn lên làm giàu. 

alt

 

Bonsai mini - một thế mạnh của SVC Tân Phú

  Ông Công cho biết, trong khuôn khổ triển lãm, dự kiến sẽ có đoàn khách của tổ chức Bonsai thế giới (BCI – Bonsai Club International) gồm 11 thành viên của các nước Mỹ, ý, Canada, Tây Ban Nha… đến tham quan. Hội sinh vật cảnh Tân Phú sẽ giới thiệu đến bè bạn quốc tế một số tác phẩm đặc sắc tiêu biểu, nhất là các tác phẩm bonsai mini siêu nhỏ của các hội viên từng đạt giải cao trong các cuộc thi bonsai trong nước.

Hà Minh 

 

Tin tức

Kiến thức

Thư giãn