Hotline: 0984 737 787(Mr. Duy) - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng cáo bán cây cảnh...số 01 Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng khắp thế giới.

Chủ Nhật, 04/12/2016

Bạn đang ở: Cây cảnh Việt Tin tức Sự kiện cây cảnh Vietnam Airlines nhận vận chuyển mai, đào dịp Tết

Sự kiện cây cảnh

Vietnam Airlines nhận vận chuyển mai, đào dịp Tết

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Đào tết sẽ được Việt Nam Airline vận chuyển

Cây Cảnh Việt - Để đáp ứng nhu cầu của bà con về quê ăn Tết có mang theo cành hoặc cây đào, mai, quất, Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi khi đã được đặt chỗ trên hệ thống đặt giữ chỗ của Vietnam Airlines.

Theo đó, Vietnam Airlines không chấp nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý xách tay. Đồng thời, cành đào, cành mai cần buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150x40x40 cm. Mỗi hành khách chỉ được vận chuyển một bó dưới dạng hành lý ký gửi theo chuyến bay và trả cước vận chuyển, từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng/bó (đã bao gồm VAT), tùy theo từng đường bay. Cành đào, cành mai không được tính vào tiêu chuẩn hành lý miễn cước của hành khách.

Trường hợp cành đào, cành mai của khách hàng không được đặt chỗ trước trên hệ thống đặt giữ chỗ thì chỉ được chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa. Các loại cây đào, cây mai, cây quất (cây có đất mang theo) chỉ được chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa.

Vietnam Airlines chỉ chuyên chở cành đào, cành mai trên các chuyến bay nội địa, khai thác bằng các loại máy bay: Boeing 777, Airbus A330, A321 và A320.

Bên cạnh đó, theo quy định về an toàn bay hiện hành, các hãng hàng không phải giới hạn số lượng trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi ngồi cùng ghế với bố/mẹ) trên mỗi chuyến bay. Do vậy, hành khách có trẻ nhỏ đi cùng cần đặt chỗ và mua vé cho các em, tránh tình trạng lên sân bay khi chưa có chỗ. Trong trường hợp số lượng trẻ em vượt quá quy định (5-30 trẻ em/chuyến bay tùy thuộc vào loại máy bay), hành khách nên lựa chọn chuyến bay khác.

Đào tết sẽ được Việt Nam Airline vận chuyển

Hiện nay, có tình trạng nhiều khách bỏ chỗ trên các chuyến bay đêm (chuyến bay tăng chuyến Tết) của Vietnam Airlines và chuyển sang đặt chỗ dự bị trên các chuyến bay trong ngày. Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách không nên đặt chỗ dự bị vì khả năng được xác nhận chỗ là khá thấp vì số lượng chỗ trên các chuyến bay ngày còn hạn chế. Khi không có nhu cầu thực hiện chuyến bay theo kế hoạch đã định, hành khách vui lòng thông báo sớm cho hãng để bố trí chỗ cho hành khách khác có nhu cầu.

 

Tin tức

Kiến thức

Thư giãn