Hotline: 0984 737 787(Mr. Duy) - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng cáo bán cây cảnh...số 01 Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng khắp thế giới.

Thứ bảy, 10/12/2016

Bạn đang ở: Cây cảnh Việt Tin tức Sự kiện cây cảnh Đường hoa Nguyễn Huệ trước ngày khai hội

Sự kiện cây cảnh

Đường hoa Nguyễn Huệ trước ngày khai hội

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Cây cảnh Việt - Các công nhân làm việc hết công suất, lực lượng bảo vệ được tăng cường để bảo đảm việc thi công và bảo vệ đường hoa xuân TP HCM. Theo kế hoạch, đường hoa sẽ được khai trương vào tối 28 tháng Chạp.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Đường hoa Nguyễn Huệ được thi công trong thời gian 10 ngày bắt đầu từ 21/1 đến 31/1 (28 tháng Chạp). Những chậu hoa đủ màu sắc từ nhiều nơi được tập kết về đây để chuẩn bị cho việc tạo hình.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Nữ công nhân tưới nước chăm sóc để giữ độ tươi cho hoa trong những ngày đường hoa hoàn thành. Hàng nghìn chiếc đèn lồng nhiều màu sắc được treo trên những thân cây tạo thêm không gian văn hóa trên tuyến đường.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Lấy cảm hứng từ tre, nhiều biểu tượng trên đường hoa sẽ được tạo nên từ vật liệu này.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Những bó tre, thanh gỗ có kích thước lớn dựng lên dọc tuyến đường tượng trưng cho những vòng tay vươn lên cao, thể hiện sự đoàn kết xây dựng, phát triển của Việt Nam trong năm mới.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Những bông lúa khổng lồ cũng được tạo nên từ tre, tái hiện về một mùa bộ thu.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Công nhân sắp xếp các chậu hoa về vị trí theo thiết kế.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Những tạo hình ngày tết thú vị cũng được hoàn thành trước các trung tâm thương mại dọc tuyến đường Nguyễn Huệ. Hình ảnh ông đồ viết thư pháp và các em nhỏ vui chơi trong ngày Tết.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Những nhánh hoa đào rực sắc hồn trước một tòa nhà công sở tạo không khí xuân rộn rã. Để đảm bảo an ninh cho đường hoa, ban tổ chức sẽ ngăn toàn bộ xe lưu thông cả trên làn ôtô và gắn máy trên tuyến đường Nguyễn Huệ suốt thời gian diễn ra hoạt động văn hóa này.

 

Tin tức

Kiến thức

Thư giãn