Hotline: 0984 737 787(Mr. Duy) - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng cáo bán cây cảnh...số 01 Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu tới hàng triệu khách hàng khắp thế giới.

Thứ bảy, 03/12/2016

Bạn đang ở: Cây cảnh Việt Tin tức Triển lãm cây cảnh Festival Sinh Vật Cảnh Ninh Bình - Hoành tráng và phong phú

Triển lãm cây cảnh

Festival Sinh Vật Cảnh Ninh Bình - Hoành tráng và phong phú

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Có 21 đơn vị gồm 20 tỉnh, thành phố và Trung tâm Đá cảnh, gỗ lũa, tranh tượng dân gian Việt Nam tham dự cùng 30 doanh nhân và các câu lạc bộ nổi tiếng cả nước về SVC tham dự Festival.

Cây ổi tại triển lãm cây cảnh Ninh Bình
Với chủ đề “Festival SVC Ninh Bình năm 2010 - Chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội”, Festival SVC Ninh Bình năm 2010 là lễ hội văn hóa chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội, là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa của Hội SVC tỉnh chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và năm Du lịch Việt Nam, đồng thời là sự kiện văn hóa - xã hội - du lịch tiêu biểu nhằm quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Ninh Bình nói chung và thành phố Ninh Bình nói riêng.
Cây đẹp tại triển lãm cây cảnh Ninh Bình

Đây cũng là cơ hội để tôn vinh các nghệ nhân SVC, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh SVC, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao ý thức về bảo vệ cảnh quan môi trường, hướng tới xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Trạm khắc gỗ tại triển lãm cây cảnh Ninh Bình

Tại đây có rất nhiều cây cảnh thuộc loại “hàng khủng”, "độc" được định giá hàng tỷ đồng đã làm say đắm lòng người bởi vẻ đẹp của cảnh sắc núi sông, cây cỏ thật hùng vĩ, tráng lệ được thu nhỏ lại rất sinh động trong phạm vi một chậu cảnh, bồn cảnh nhỏ.

Loại cây mini trong triển lãm Ninh Bình

Mỗi cây là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện ý niệm về nhân sinh quan, thế giới quan, hướng con người đến chân, thiện, mỹ trong cuộc sống. Có những tác phẩm lại mang bản sắc riêng của đặc điểm văn hóa vùng, miền.

cây sanh đẹp tại Triển lãm cây cảnh Ninh Bình

Chơi cây không chỉ đơn thuần là thú vui của giới nhà giàu. Nghề làm cây cảnh hiện còn mang lại giá trị kinh tế cao, bảo vệ môi trường, gìn giữ các giá trị văn hoá. Giới chơi cây cảnh đánh giá đây là nghề mang lại "siêu lợi nhuận".

Cây sanh cổ tại triển lãm cây cảnh Ninh Bình

Festival Sinh vật cảnh lần này thực sự là cơ hội tốt để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành SVC trong cả nước. Đồng thời cũng là dịp để khuyến khích, nhân rộng và phát triển phong trào SVC trong tỉnh, góp phần xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế cho nhân dân.

Tin tức

Kiến thức

Thư giãn